Vĩnh Phúc: Bắt giữ 15 tấn thanh nhựa shide profie giả giá trị lớn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sử dụng và sản xuất cửa nhựa lõi thép shide profile chất lượng kém để làm giảm giá thành mà trong khi đó người sử dụng không biết được.

cua-nhua-loi-thep-shide-profile

Chiều nay (27/6), Lực lượng quản lý thị trường phối hợp với lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ lô hàng profile nhựa giả nhãn hiệu Side Profile sản xuất giả có giá trị lớn.

 Ngay sau khi nhận được đơn kiếu nại của Công ty cổ phần Tập đoàn nhựa Đông Á về việc sản phẩm nhựa của công ty bị Công ty TNHH- MTV thương mại viễn thông- Thế Anh (địa chỉ tại Quốc lộ 2- Hợp Thịnh- Tam Dương- Vĩnh Phúc) làm giả, Cục Quản lý thị trường đã khẩn trương  phối hợp  với Chi cục Quản lý thị trường Vĩnh Phúc, Phòng cảnh sát kinh tế và tội phạm chức vụ PC 46 Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Công an xã Hợp Thịnh tổ chức đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra cơ sở kinh doanh của Công ty Thế Anh.

 Tại hiện trường, lực lựng chức năng đã kiểm tra và thu giữ số lượng lớn các thanh nẹp Profile nhựa mang thương hiệu Shide Profile- thương hiệu đã được Tập đoàn nhựa Đông Á đăng ký độc quyền trên toàn quốc. Ước tính lượng hàng hóa thu giữ khoảng trên 15 tấn với trị giá khoảng 1 tỷ đồng, máy dán tem nhãn và trên 15 kg tem nhãn mác giả.

Ông Trần Hùng- Phó cục trưởng Cục Quản lý Thị trường- cho biết: Đây là vụ án  nghiêm trọng bởi nếu số lượng sản phẩm này được tung ra thị trường thâm nhập vào các công trình xây dựng lớn thì hậu quả sẽ khôn lường.

Lực lượng chức năng phối hợp kiểm tra cơ sở sản xuất hàng giả

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục