SHIDE VIỆT NAM tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Liên Doanh Shide Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 27/9 - 1/10/2017 tại 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

shide-viet-nam-tham-gia-trien-lam-quoc-te-vietbuild-tai-tp-ho-chi-minh

 Gian hàng công ty nằm trong khu vực A1, vị trí gian 142 được thiết kế sang trọng, tinh tế. Tại gian hàng của mình, Cty đã giới thiệu tới đông đảo khách tham quan các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng của một nhà đại lí chính hãng trong nước. Mặt hàng gồm: Thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D nhãn hiệu Shide Profile và Sea α Profile ...

 Không phải ngẫu nhiên, sự xuất hiện của thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D tại triển lãm đã khiến gian hàng SHIDE có sức hút đặc biệt. Nếu như trước đây việc sản xuất thanh Profile dán Laminate vẫn còn tình trạng bong tróc, bạc màu thì với công nghệ hiện đại của DAG, thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D mang ưu điểm lớn như: Bề mặt thanh Profile tránh trầy xước, độ bền màu cao, màu sắc đa dạng, khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn và chịu đựng được môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt, thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D của DAG sử dụng công nghệ ép đùn hỗn hợp giữa PVC và Acrylic. Trong đó, Acrylic được tráng trên bề mặt PVC để tạo ra sản phẩm có các đặc tính như Acrylic, cũng là vật liệu có rất nhiều ưu điểm như: Chống trầy, chống xước, giữ màu, chịu va đập… Đó là câu trả lời cho một gian hàng SHIDE luôn thu hút đông đảo khách tham quan và đối tác thương mại.

 Triển lãm Quốc tế Vietbuild – là Triển lãm định kỳ hằng năm của ngành xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực. Bắt đầu từ năm 2008, Shide Việt Nam đã tham dự triển lãm này bởi đây được xem là sự kiện triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của Ngành xây dựng & Bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

 Tham gia hội chợ lần này, Cty TNHH SHIDE VIỆT NAM đã gia tăng thêm sự nhận biết của khách hàng tại TP. HCM nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung đối với thương hiệu của mình. Từ đó, mở rộng thị trường bán lẻ, khẳng định vị thế tiên phong sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành công nghiệp xây dựng. Cty SHIDE VIỆT NAM cam kết những sản phẩm của mình đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ bán hàng uy tín, phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.

*** Theo Vân Phương - baoxaydung***