Công trình & dự án đang sử dụng cửa nhựa SHIDE Profile

Thanh Profile có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chiu lực cho kết cấu cửa. Khoan trống đáp ứng tính kinh tế, giảm thiểu trọng lượng đến mức đa và đảm bảo sự bền vững trên mức an tòan.

cong-trình-amp;-dụ-án-dang-sủ-dụng-của-nhụa-shide-profile

 Thanh nhựa Shide Profile là một trong những thành phần chính làm nên cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường. Là thương hiệu profile uPVC xuất hiện ở Việt Nam từ đầu những năm 2000, tới nay sản phẩm thay thế gỗ này đã lấn át vật liệu truyền thống bởi tính ưu việt như: Tiết kiệm điện năng sử dụng, tuổi thọ sản phẩm cao, chống cong vênh, mối mọt.

Với những công trình kiến trúc hiện đại, cửa nhựa Shide Profile đã và đang là sự lựa chọn được các nhà thiết kế và nhà thầu thi công ưu ái, tin dùng. Để đáp lại lòng tin yêu đó, cùng với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng về sản phẩm, dòng cửa nhựa cao cấp mang thương hiệu Smart Windown đã được ra mắt và đang chiếm được sự tin tưởng của các nhà thầu thi công trên khắp cả nước.

 Dưới đây là hình ảnh công trình Lê Văn Lương chủ đầu tư sử dụng 10.000 m2 cửa nhựa SHIDE Profile